Hội thảo giới thiệu giải pháp giám sát phóng điện cục bộ cho máy biến áp và máy điện quay

Đáp ứng nhu cầu và tính cấp thiết của việc giám sát phóng điện cục bộ ngày càng lớn trong ngành điện hiện nay. Ngày 19/10/2023, KNP Việt Nam cùng chuyên gia hãng Power Diagnostix-Megger tổ chức thành công hội thảo giới thiệu về các giải pháp giám giám sát PD tại công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc (NPCETC)

Hội thảo với sự có mặt của Mr Mihai: Giám đốc điều hành hãng Power Diagnostix cùng các chuyên gia, cán bộ kỹ thuật Công ty Thí nghiệm điện miền Bắc. Hai bên đã cùng trao đổi về kỹ thuật, trải nghiệm sản phẩm thực tế với những tính năng nổi bật:

  • Phân tích phổ, phân tích âm thanh PD ngay cả trong môi trường nhiễu nền lớn.
  • Thiết bị giám sát tự động, linh hoạt và độc lập.
  • Tích hợp khả năng theo dõi dữ liệu, phân tích, cảnh báp từ xa qua điện thoại hoặc mạng LAN (TCP/IP)
  • Giao diện dễ dàng sử dụng qua Web server hoặc phần mềm, các cài đặt có thể tự động lưu lại sau mỗi lần tắt giám sát…..

Qua hội thảo, các cán bộ EVNETC cũng đánh giá rất cao về tính năng thực tế mà giải pháp giám sát phóng điện cục bộ của Power Diagnostix-Megger mang lại.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng và khẳng định là một trong những đơn vị đi đầu về giải pháp giám sát phóng điện cục bộ tại Việt Nam, mang lại những giá trị to lớn, giảm thiểu rủi ro sự cố trong Trạm biến áp và nhà máy điện.

KNP Việt Nam-Nơi hội tụ các giải pháp hệ thống điện

Địa chỉ: Số 30/198 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân,Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0243.991.3131

Website: kn

pvietnam.vn