Hội thảo giới thiệu thiết bị dò sự cố cáp ngầm trung/hạ thế

Hội thảo giới thiệu thiết bị dò sự cố cáp ngầm trung/hạ thế
Nhằm giúp khách hàng và các đối tác nâng cao chất lượng dịch vụ khi gặp sự cố cáp ngầm, ngày 07/11/2023, tại Công ty Dịch vụ điện lực miền Bắc (NPSC), KNP Việt Nam phối hợp với chuyên gia hãng Megger tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về thiết bị dò sự cố cáp ngầm trung/hạ thế E-Tray Family-Megger.
Tham dự hội thảo, về phía Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc có sự tham gia của các cán bộ phòng Kỹ thuật-An toàn và cán bộ kỹ thuật của 24 tỉnh trực thuộc.
Về phía hãng Megger có sự tham gia của Mr. Henning Oetjen – Giám đốc sản phẩm dò tìm sự cố cáp ngầm trung/hạ thế của nhà máy Megger tại Mỹ.
Buổi hội thảo đã giới thiệu về các công nghệ, tính năng nổi trội và ứng dụng rộng rãi của dòng sản phẩm E-Tray Family trong việc dò sự cố cáp ngầm trung/hạ thế.
Dòng  E-Tray Family tích hợp nhiều công nghệ dò tìm trong một thiết bị như: TDR, ARM, Burn-Arm; Pinpointing,… với qui trình thử nghiệm tự động giúp người dùng dễ dàng vận hành theo các bước một cách dễ hiểu và trực quan. Dải sản phẩm của dòng E-Tray Family với điện áp phát  với nhiều lựa chọn 3kV,4kV, 12kV, 16 kV, 25 kV và năng lượng phát lên tới 1600J.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ:
Công ty Cổ phần KNP Việt Nam
Địa chỉ: 30/198 phố Lê Trọng Tấn, P.Khương Mai, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội
Điện thoại: 0243 991 3131

Điện thoại: 0945 928 833