Hội thảo giới thiệu thiết bị phân tích máy cắt tại Trường cao đẳng điện lực TP HCM

Ngày 16/6/2023 Công ty Cổ phần KNP Việt Nam phối hợp Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (HEPC) tổ chức Hội thảo giới thiệu thiết bị thí nghiệm máy cắt thế hệ mới của hãng Megger. Tham gia Hội thảo có sự tham dự của Chuyên gia Nils Wacklen – Giám đốc sản phẩm của Công ty Megger Thụy điển, đại diện Công ty cổ phần KNP Việt Nam cùng các giảng viên của trường cao đẳng điện lực TP.HCM.

Qua hội thảo, chuyên gia của Hãng Megger đã giới thiệu tổng quan về các loại máy cắt sử dụng trong ngành điện, các nội dung thí nghiệm máy cắt điện và dòng thiết bị thử nghiệm máy cắt điện thế hệ mới EGIL200. EGIL200 là thiết bị đo thời gian đóng cắt tiếp điểm máy cắt 1 pha, 3 pha mô tả bằng dạng sóng, số liệu thực tế đo được.

Dòng thiết bị thí nghiệm máy cắt EGIL200 thuộc thế hệ mới có nhiều tính năng hiện đại như có thể thực hiện nhiều thử nghiệm sử dụng chung 1 sơ đồ đấu nối, nhiều thử nghiệm với sơ đồ đấu nối khác nhau; giao diện trực quan, tất cả cài đặt trong một màn hình; dễ dàng truy cập dữ liệu đo lường, in kết quả ngay sau khi thử nghiệm, xuất và nhập các file về lịch sử đo lường, mẫu thử nghiệm máy cắt, xuất và nhập các file thiết lập thử nghiệm và kết quả hoàn chỉnh để sao lưu,…

Qua hội thảo, các giảng viên của HEPC có dịp tìm hiểu và nâng cao kiến thức về công nghệ thí nghiệm máy cắt hiện đại của hãng Megger, giúp nâng cao kiến thức về công nghệ mới phục vụ giảng dạy.

 

Nguồn bài viết: https://www.hepc.edu.vn/dtnangcao/detail/1/227.htm